Northern Star Energy เลือกใช้โซลูชัน PDI Logistics Cloud รองรับการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงอัตโนมัติ

ข่าวทั่วไป Monday October 4, 2021 12:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ซอฟต์แวร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมของ PDI จะเข้ามาปรับปรุงการทำงานและบริหารจัดการหมู่ยานพาหนะสำหรับผู้ขายน้ำมันเชื้อเพลิง

PDI (www.pdisoftware.com) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อและการค้าส่งปิโตรเลียม ประกาศว่า Northern Star Energy Corporation ธุรกิจร้านสะดวกซื้อของฟิลิปปินส์ที่มีเครือข่ายสถานีบริการ Caltex 70 แห่ง และเป็นซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์พลังงานและบริการที่เกี่ยวข้องแก่อุตสาหกรรมสำคัญต่าง ๆ ทั่วประเทศ ได้เลือกใช้โซลูชัน PDI Logistics Cloud ในการพลิกโฉม สร้างนวัตกรรม และวางระบบอัตโนมัติรองรับการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง

PDI Logistics Cloud เข้ามาเติมเต็มกลยุทธ์การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลของ Northern Star ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ขาย ผู้ขับ และผู้จ่าย มีเครื่องมือใช้ในการปรับปรุงการดำเนินงานและยกระดับความถูกต้องแม่นยำของออเดอร์ต่าง ๆ โซลูชันโลจิสติกส์เชื้อเพลิงที่ทำงานบนคลาวด์นี้ จะช่วยให้ Northern Star ไม่ต้องลงมือดำเนินการขั้นตอนที่ใช้ต้นทุนสูงและเสียเวลาด้วยตนเอง เพื่อให้จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงถึงลูกค้าได้อย่างทันท่วงที

"เราได้ขยายตัวอย่างมีนัยสำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้มีการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 และยังคงจ่ายเชื้อเพลิง นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่ใช่น้ำมัน แก่ตลาดค้าปลีก ตลาดพาณิชย์ และตลาดภาคอุตสาหกรรมได้อย่างต่อเนื่อง" Juan Miguel Delgado ซีโอโอของ Northern Star กล่าว "PDI Logistics Cloud จะช่วยลดจุดที่ไร้ประสิทธิภาพ วางระบบอัตโนมัติรองรับการดำเนินงาน และทำให้เรามองเห็นการทำงานได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ขีดความสามารถของ PDI ชุดเทคโนโลยี และชื่อเสียงในอุตสาหกรรม ทำให้พวกเขาตอบโจทย์ความต้องการของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ"

ในปี 2563 ที่ผ่านมา Northern Star Retail ได้เปิดสาขาใหม่ 8 แห่ง ได้รับสถานะ Branded Marketer ในอาณาเขตใหม่ และได้ร่วมสำรวจธุรกิจและความร่วมมือใหม่ ๆ มากมาย รวมถึงการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการแบบดิจิทัล ธุรกิจพาณิชย์และอุตสาหกรรมของบริษัทใช้ประโยชน์จากบริการที่เป็นเลิศและความสัมพันธ์ทางธุรกิจอันเหนียวแน่น ในการดึงดูดและรักษาลูกค้า โดยบริษัทสาขาที่ดูแลเรื่องการจ่ายเชื้อเพลิงและบริหารจัดการสถานที่นั้น มีหน้าที่ทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการจะถึงลูกค้าอย่างราบรื่นไม่สะดุด นอกจากนี้ Northern Star ยังได้ลองตลาดจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น และได้จัดตั้งบริษัทสาขาขึ้นใหม่เพื่อบุกตลาดการชำระเงิน

"เรามีความตื่นเต้นในการสนับสนุน Northern Star ในการยกระดับประสิทธิภาพ ผลิตภาพ และความสามารถในการทำกำไร ด้วยการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการดำเนินงาน" Sin Hin Wong กรรมการผู้จัดการและรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ PDI กล่าว "ความสัมพันธ์ใหม่นี้เป็นเพียงตัวอย่างล่าสุดในความมุ่งมั่นที่ PDI มีต่อร้านสะดวกซื้อและผู้จำหน่ายปิโตรเลียมทุกขนาดในภูมิภาคนี้ เราหวังที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่คู่ควรกับ Northern Star และลูกค้า"

ทวีตเรื่องนี้  Northern Star Energy selects @pdisoftware as its logistics solution to automate its fuel distribution operations.

เกี่ยวกับ PDI
Professional Datasolutions, Inc. (PDI) คือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่าง ๆ เพิ่มยอดขาย ทำงานได้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมถึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในขั้นตอนการตัดสินใจที่สำคัญ PDI มีความภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการลูกค้าในภาคธุรกิจร้านสะดวกซื้อและธุรกิจปิโตรเลียมสำหรับผู้ค้าส่งมาตั้งแต่ปี 2526 โดยปัจจุบันบริษัททั่วโลกกว่า 1,500 บริษัทที่มีจุดให้บริการกว่า 2 แสนแห่ง ใช้บริการโซลูชันและความเชี่ยวชาญของ PDI ในการให้บริการร้านสะดวกซื้อและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้ผู้คนทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PDI ได้ที่ www.pdisoftware.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: Dimitra Farou
+49 69 82379613 I dfarou@pdisoftware.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1517102/PDI_color_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ