เปิดตัว Spider Impact V5 ช่วยองค์กรปรับตัวเพื่อความสำเร็จตามกลยุทธ์

ข่าวทั่วไป Thursday October 21, 2021 10:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Spider Strategies ประกาศเปิดตัว Spider Impact(R) Version 5 ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปรับตัวและดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในตลาดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน Spider Impact คือโซลูชัน Software-as-a-Service ของ Spider Strategies ที่กำหนดตัวชี้วัด (KPI) และแผนปฏิบัติงานขององค์กรให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ กระตุ้นให้พนักงานมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนผลการดำเนินงาน ปรับเนื้อหาและการเข้าถึงข้อมูลตามแต่ละบุคคล ทำให้การประชุมผู้บริหารง่ายขึ้น และให้การสนับสนุนการตัดสินใจอย่างมีประสิทธิภาพ

Conor Crimmins ผู้ก่อตั้งและ COO ของ Spider Strategies กล่าวว่า "สิ่งที่เราภูมิใจที่สุดในเวอร์ชันใหม่นี้คือ ความได้เปรียบที่ Spider Impact มอบให้แก่องค์กรที่กำลังเปลี่ยนกลยทธ์ให้ตอบรับกับความต้องการของตลาดและสภาพแวดล้อมการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อที่จะปรับตัวและอยู่รอด"

จุดเด่นของ Spider Impact:

  • การดำเนินงานตามกลยุทธ์ - ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานตามกลยุทธ์ ด้วยการเชื่อมโยงกลยุทธ์ของคุณกับทุกคนในองค์กร ซึ่งทำให้พนักงานมองเห็นว่าบทบาทหน้าที่ของตนมีส่วนช่วยบรรลุเป้าหมายในภาพใหญ่ได้อย่างไร
  • แผนงานเชิงกลยุทธ์ - ช่วยให้มองเห็นว่าแผนงานเชิงกลยุทธ์ของคุณส่งผลต่อผลการดำเนินธุรกิจอย่างไร ทำให้ทราบได้อย่างรวดเร็วว่าแผนงานใดทำผลงานต่ำกว่าเกณฑ์หรือไม่มีประสิทธิภาพ และโอนย้ายงบประมาณและทรัพยากรไปยังแผนงานที่เหมาะสมเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่คุณต้องการ
  • การประชุมรูปแบบใหม่ - Spider Impact Briefings เปลี่ยนทุกการประชุมให้เป็นกระบวนการตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล โดยไม่ต้องเสียเวลาเตรียมเอกสารหรือการรายงานที่มีค่าใช้จ่ายสูง
  • ธุรกิจอัจฉริยะ - บริหารการดำเนินงานให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ขององค์กร ด้วยการนำการวิเคราะห์ข้อมูลโดยละเอียดและการแสดงภาพกลยุทธ์มารวมกันไว้ใน Datasets Module โฉมใหม่ของ Spider Impact ซึ่งช่วยปรับปรุงการตัดสินใจและการสนับสนุนการตัดสินใจได้ดีขึ้น
  • การกำกับดูแลและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล - Spider Impact มีการกำกับดูแลและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ช่วยให้คุณสามารถปรับการเข้าถึงข้อมูลผลการปฏิบัติงานตามบุคลากรแต่ละคนภายในองค์กร

"วิธีการทำงานของเราเปลี่ยนไป" Crimmins กล่าว "ในช่วงปีที่ผ่านมา เราทุกคนต่างเห็นผลลัพธ์ของการที่เราไม่สามารถปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาด Spider Impact ช่วยนำข้อมูลและสารสนเทศที่ผู้คนต้องการมาไว้ในมือ ด้วยวิธีที่ทำให้ใช้งานได้รวดเร็ว ง่ายดาย และเข้าใจได้"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spider Impact หรือ Spider Strategies ได้ที่ https://www.spiderstrategies.com/

เกี่ยวกับ Spider Strategies
Spider Strategies มีจุดหมายที่เรียบง่าย นั่นคือ การสร้างซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น Spider Strategies ช่วยให้ลูกค้าบรรลุผลการปฏิบัติงานเชิงกลยุทธ์ที่ดีที่สุด ด้วยซอฟต์แวร์การบริหารผลการปฏิบัติงานที่ใช้งานง่าย ทรงพลัง และไม่จำกัดวิธีการ Spider Strategies เป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในรัฐมินนิโซตา สหรัฐอเมริกา และได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1663229/Spider_Strategies_Logo.jpg


แท็ก software  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ