Azentio ภูมิใจแพลตฟอร์ม iMAL(TM) R14.5 ของบริษัท ได้รับการรับรองการปฏิบัติตามข้อกำหนดจาก AAOIFI

ข่าวทั่วไป Wednesday January 12, 2022 08:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Azentio Software ("Azentio") บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ซึ่งมีกองทุนที่ได้รับคำแนะนำจาก Apax Partners เป็นเจ้าของ ประกาศในวันนี้ว่า iMAL(TM) R14.5 แพลตฟอร์มธนาคารอิสลามเวอร์ชันใหม่ล่าสุดของทางบริษัท ได้เสร็จสิ้นขั้นตอนการประเมินเพื่อขอการรับรองประจำปี 2565 จากองค์กรการบัญชีและการตรวจสอบสำหรับสถาบันการเงินอิสลาม (AAOIFI) ซึ่งเป็นองค์กรผู้กำหนดมาตรฐานการเงินอิสลามชั้นนำระดับโลก

การรับรองครั้งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า แพลตฟอร์ม iMAL(TM) R14.5 ของ Azentio นั้นยึดมั่นตามมาตรฐานบัญชีการเงินและชารีอะห์ของ AAOIFI ทั้งที่มีอยู่เดิมและที่เพิ่งตั้งขึ้นมาใหม่

"AAOIFI มีเป้าหมายเพื่อคุ้มครองความถูกต้องของอุตสาหกรรมการเงินอิสลามระดับโลก ผ่านการกำหนดมาตรฐานแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดตามหลักชารีอะห์ การทำบัญชี การสอบบัญชี การกำกับดูแล และจริยธรรม เรามีความยินดีที่แพลตฟอร์ม iMAL(TM) เวอร์ชัน 14.5 ได้เสร็จสิ้นการพิจารณาประจำปี 2565 เพื่อรับประกันการปฏิบัติตามมาตรฐานบัญชีการเงินและชารีอะห์ของ AAOIFI" คุณ Omar Mustafa Ansari เลขาธิการองค์กร AAOIFI กล่าว "การปฏิบัติตามมาตรฐาน AAOIFI อย่างถูกต้องนั้นทำให้เราเชื่อว่า iMAL(TM) จะช่วยบรรเทาความเสี่ยงจากการไม่ปฏิบัติตามหลักชารีอะห์ โดยความร่วมมืออันต่อเนื่องนี้เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นพันธสัญญาของ Azentio ในการทำตามแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด ซึ่งไม่ใช่เพื่อตนเองเท่านั้นแต่ยังเป็นประโยชน์กับลูกค้าที่ล้วนแล้วแต่เป็นสถาบันการเงินอิสลามชั้นนำของโลก"

คุณ Mohammed Kateeb หัวหน้าฝ่ายการธนาคารอิสลาม และประธานประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาของ Azentio กล่าวว่า "สำหรับแพลตฟอร์มระบบธนาคารหลักอย่าง iMAL(TM) แล้ว เวอร์ชันใหม่ที่ได้รับการรับรองจาก AAOIFI สะท้อนให้เห็นพันธสัญญาอันต่อเนื่องของเรา ในการสร้างคุณประโยชน์ที่แตกต่างอย่างแท้จริง ความก้าวหน้าล่าสุดในด้านเทคโนโลยีการเงินได้ก่อให้เกิดความท้าทายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในการทำให้ธนาคารอิสลามยังคงแข่งขันได้ เรากำลังผนวกรวมเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับความเข้าใจเชิงลึกในเรื่องการเงินอิสลาม และนำสิ่งนี้ไปผสานเข้ากับแพลตฟอร์มใหม่ของเรา เพื่อให้ลูกค้าของเราพลิกโฉม เร่งคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรับรองการปฏิบัติตามหลักชารีอะห์ทั่วทั้งเครือข่ายบริการทางการเงินอิสลาม เรายึดการปฏิบัติตามข้อกำหนดเป็นหัวใจหลักในการออกแบบและพัฒนาของเรา และไม่หยุดท้าทายตัวเองเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มที่ทำได้และเหนือความจำเป็นและความคาดหวังของลูกค้า และปฏิบัติตามระเบียบของ AAOIFI และหลักชารีอะห์อยู่เสมอ"

Azentio Software ให้บริการผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่มีความสำคัญกับองค์กรเจาะจงลูกค้าในอุตสาหกรรมธนาคาร บริการทางการเงิน และประกัน บริษัทมีลูกค้ากว่า 800 รายในกว่า 60 ประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 2,000 รายในสำนักงาน 9 ประเทศทั่วโลก

https://mma.prnewswire.com/media/1712686/Azentio_Software_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ