โซนาตา ซอฟต์แวร์ จับมือ ไมโครซอฟท์ เปิดตัวโซลูชันคลาวด์สำหรับธุรกิจค้าปลีกโดยเฉพาะ

ข่าวทั่วไป Tuesday February 8, 2022 08:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการนำเสนอบริการให้แก่อุตสาหกรรมค้าปลีก

โซนาตา ซอฟต์แวร์ (Sonata Software) บริษัทโซลูชันเทคโนโลยีและบริการไอทีระดับโลก ประกาศจับมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) เปิดตัวโซลูชันคลาวด์สำหรับธุรกิจค้าปลีก "ไมโครซอฟท์ คลาวด์ ฟอร์ รีเทล" (Microsoft Cloud for Retail) เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการนำเสนอบริการให้แก่อุตสาหกรรมค้าปลีก

ตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา โซนาตา ซอฟต์แวร์ ได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์ ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงโดยอิงผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ และการจับมือกันเปิดตัวโซลูชัน "ไมโครซอฟท์ คลาวด์ ฟอร์ รีเทล" ก็จะช่วยกระชับความร่วมมือระหว่างสองบริษัทให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

โซนาตา ซอฟต์แวร์ ส่งมอบโซลูชันคุณภาพสูงให้แก่ผู้ค้าปลีกทั่วโลกมาตลอดหลายปี โดยอาศัยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดค้าปลีกและความต้องการของผู้ค้าปลีก รวมทั้งใช้ทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลก เครื่องมือโยกย้ายข้อมูลและปรับปรุงระบบให้ทันสมัยที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง และบริการด้านวิศวกรรมที่แข็งแกร่ง โดยทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากแนวทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่เรียกว่าแพลตฟอร์มเมชัน (Platformation(TM)) ขณะเดียวกัน โซนาตา คอนเนคเต็ด รีเทล (Sonata Connected Retail) ยังมอบโซลูชันที่เฉพาะเจาะจง ชาญฉลาด และปรับตัวได้ดี ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถปลดล็อกศักยภาพทางธุรกิจที่ซ่อนเร้นอยู่ ตลอดจนรับมือกับภูมิทัศน์ของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ราชเสกการ์ ดัตตา รอย ( Rajsekhar Datta Roy) หัวหน้าฝ่ายแอปพลิเคชันธุรกิจและแพลตฟอร์มอุตสาหกรรมของโซนาตา ซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "โซนาตา คอนเนคเต็ด รีเทล มอบประสบการณ์แบบหลายช่องทางที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมค้าปลีก โดยช่วยให้สามารถสร้างประสบการณ์การชอปปิงที่เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และการผนึกกำลังกับไมโครซอฟท์ คลาวด์ ฟอร์ รีเทล จะช่วยสร้างเสริมศักยภาพของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการใช้ประโยชน์จากข้อมูล การยกระดับประสบการณ์การชอปปิง การสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนแบบเรียลไทม์ และการมอบพลังให้แก่พนักงานร้านค้า" 

ร็อบบี มินิโคลา ( Robbee Minicola) กรรมการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์หุ้นส่วนอุตสาหกรรมค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภคของไมโครซอฟท์ กล่าวเสริมว่า "โซนาตาและไมโครซอฟท์มีความสัมพันธ์กันมายาวนาน และเราจะส่งมอบโซลูชันที่ช่วยให้ผู้ค้าปลีกมีความยืดหยุ่นและมีความสามารถในการเติบโตทั้งในปัจจุบันและในอนาคต" 

ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันโซนาตา คอนเนคเต็ด รีเทล ได้ที่ Microsoft AppSource

โซนาตา ซอฟต์แวร์ เป็นพันธมิตรระดับโกลด์ของไมโครซอฟท์ (Microsoft Gold Partner) โดยได้รับการยกย่องจากความเชี่ยวชาญในการส่งมอบบริการคุณภาพสูงสุด ขณะเดียวกัน โซนาตายังเป็นสมาชิกของไมโครซอฟท์ อินเนอร์ เซอร์เคิล (Microsoft Inner Circle) ด้านแอปพลิเคชันธุรกิจ และไมโครซอฟท์ยกให้โซนาตาเป็นพันธมิตรแห่งปีด้านแอปพลิเคชันธุรกิจในอินเดียประจำปี 2564 นอกจากนี้ โซนาตายังได้รับการรับรองความชำนาญเฉพาะทางขั้นสูงหลายสาขาจากไมโครซอฟท์ด้วย

เกี่ยวกับโซนาตา ซอฟต์แวร์ (https://www.sonata-software.com/)  

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jgg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ