"พีดีไอ" ซื้อกิจการ "แอซพิรัล" มุ่งขยายโซลูชันสานสัมพันธ์ลูกค้ารองรับตลาดร้านสะดวกซื้อและปิโตรเลียมทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Thursday February 17, 2022 10:50 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ชุดโซลูชันการตลาดและความภักดีของลูกค้าที่มีฟีเจอร์มากมายจากแอซพิรัล พร้อมยกระดับชุดโซลูชันและการทำธุรกิจของพีดีไอในระดับสากล เช่นเดียวกับโซลูชันอื่น ๆ อันเป็นผลจากการเข้าซื้อธุรกิจเมื่อไม่นานมานี้ในตลาดยุโรป

พีดีไอ (PDI) (www.pdisoftware.com) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อและการค้าส่งปิโตรเลียม ประกาศซื้อกิจการสัญชาติไอร์แลนด์อย่างแอซพิรัล (Azpiral) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันดิจิทัลเพื่อสานสัมพันธ์ลูกค้าบนคลาวด์

แอซพิรัลก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2548 โดยได้เข้ามาสร้างมาตรฐานให้กับโซลูชันการตลาดและความภักดีของลูกค้าในตลาดยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา แอซพิรัลเป็นเจ้าของโซลูชันที่มีฟีเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการตลาดลอยัลตีอัตโนมัติ กลไกรางวัล ระบบประวัติลูกค้า ระบบวิเคราะห์ธุรกิจ ระบบคำนวณคาร์บอนไดออกไซด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเข้ามาเติมเต็มชุดโซลูชันลอยัลตีที่พีดีไอมีอยู่เดิม พร้อมขยายการทำธุรกิจของบริษัทในตลาดยุโรป นอกจากนี้ โซลูชันการจัดการลูกค้าสัมพันธ์อันล้ำสมัยอย่าง AzpiralPRO ยังช่วยให้ผู้ค้าปลีกปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การสื่อสารให้เหมาะสม และส่งเสริมการสร้างรายได้จากความภักดีของลูกค้า การผนึกกำลังของแอซพิรัลและพีดีไอเพื่อผสานรวมขีดความสามารถชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมนี้ จะเข้ามาเพิ่มความยืดหยุ่นและความสอดคล้องทางกลยุทธ์เพื่อมอบคุณประโยชน์อย่างที่หาจากที่อื่นไม่ได้

"พีดีไอยังคงเดินหน้าลงทุนในโซลูชันระดับโลกสำหรับตลาดร้านสะดวกซื้อและปิโตรเลียม การซื้อกิจการของแอซพิรัลจึงเป็นก้าวแรกในการขยายธุรกิจส่งเสริมความสัมพันธ์ลูกค้านอกอเมริกาเหนือ" คุณแบรนดอน ล็อกส์ดัน (Brandon Logsdon) ประธานฝ่ายความสัมพันธ์ลูกค้าของพีดีไอ กล่าว "หลังจากที่เราได้ประเมินตัวเลือกต่าง ๆ อย่างครอบคลุมในการขยายและส่งเสริมธุรกิจในตลาดโลกแล้ว เรารู้สึกประทับใจกับฟีเจอร์และฟังก์ชันต่าง ๆ ที่แอซพิรัลได้สร้างขึ้นมา เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราก็พร้อมให้บริการและก้าวเป็นผู้นำในระดับสากล ในทำนองเดียวกับที่พีดีไอเป็นผู้นำโปรแกรมลอยัลตีสำหรับตลาดร้านสะดวกซื้อและปิโตรเลียมในสหรัฐ"

"เรารู้สึกตื่นเต้นในการทำงานร่วมกับทีมงานของแอซพิรัล และได้โซลูชันอีกตัวที่จะเข้ามามอบคุณประโยชน์ใหม่ ๆ แก่ลูกค้าของเราทั่วโลก" คุณดอว์น เดอไซ (Dawn Desai) รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายความภักดีและการชำระเงินประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ของพีดีไอ กล่าว "ลูกค้าของเรามองหาโซลูชันลักษณะนี้มานานแล้ว และพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากการผนวกรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของพีดีไอในอนาคต เช่น Offer Network และ Insights Cloud"

คุณริชาร์ด กับบินส์ (Richard Gubbins) ซีอีโอของแอซพิรัล กล่าวว่า "ชื่อเสียงและบริการของพีดีไอยังคงเติบโตในระดับสากล และเรามีความตื่นเต้นที่จะช่วยให้ก้าวไกลยิ่งกว่าเดิม การผนวกรวมเทคโนโลยีของแอซพิรัลเข้ากับโซลูชันบางตัวของพีดีไอในยุโรปนั้น ทำให้เรามั่นใจว่าเรามีเครื่องมือที่เหมาะสมในการเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าและอุตสาหกรรมนี้"

ทั้งนี้ บริษัทเบอเรนสัน แอนด์ คอมปะนี (Berenson & Company) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวให้กับพีดีไอ และโครัม กรุ๊ป (Corum Group Ltd.) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวให้กับแอซพิรัลในการดำเนินการนี้

เกี่ยวกับพีดีไอ
โปรเฟสชันแนล ดาต้าโซลูชันส์ อิงค์ (Professional Datasolutions, Inc.) หรือพีดีไอ (PDI) คือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่าง ๆ เพิ่มยอดขาย ทำงานได้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมถึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในขั้นตอนการตัดสินใจที่สำคัญ พีดีไอมีความภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการลูกค้าในภาคธุรกิจร้านสะดวกซื้อและธุรกิจปิโตรเลียมสำหรับผู้ค้าส่งมาตั้งแต่ปี 2526 โดยปัจจุบันบริษัททั่วโลกกว่า 1,500 บริษัทที่มีจุดให้บริการกว่า 2 แสนแห่ง ใช้บริการโซลูชันและความเชี่ยวชาญของพีดีไอ ในการให้บริการร้านสะดวกซื้อและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้ผู้คนทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพีดีไอได้ที่ www.pdisoftware.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เคลลี โอไบรอัน (Kelly O'Brien), อีเมล: kelly.obrien@pdisoftware.com; หรือดิมิทรา ฟารู (Dimitra Farou), อีเมล: dfarou@PDISoftware.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1517102/PDI_color_Logo.jpg


แท็ก software   ยุโรป   (PDI)  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ