"อัลฮัมรา" นำเสนอประสบการณ์การอยู่อาศัยบนเกาะ เปิดตัวโครงการวิลล่าสุดหรูมูลค่า 1 พันล้านเดอร์แฮมในยูเออี

ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2022 08:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

อัลฮัมรา (Al Hamra) บริษัทด้านการลงทุนและการพัฒนาไลฟ์สไตล์ชั้นนำในรัฐราสอัลไคมาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ประกาศเปิดตัวโครงการวิลล่าสุดหรูแบบซื้อขายสิทธิ์ขาดบนเกาะ ภายในชุมชนที่พักอาศัยอัลฮัมรา วิลเลจ (Al Hamra Village) ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว

การเปิดตัวโครงการเกาะฟัลคอน (Falcon Island) เป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์และแผนการพัฒนาในอนาคตของอัลฮัมราและรัฐราสอัลไคมาห์ โดยโครงการชุมชนบนเกาะอันงดงามนี้มาพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวอาหรับ ทะเลสาบน้ำเค็ม สนามกอล์ฟ และท่าจอดเรือพร้อมบริการเต็มรูปแบบ โดยมีภูเขาฮาจาร์เป็นฉากหลัง ชุมชนที่ปลอดภัยและมีชีวิตชีวาแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตส่วนตัว การพักผ่อน และการใช้เวลาในวันหยุด โดยสามารถเข้าถึงได้ทั้งจากทางบกและทางน้ำ เพียบพร้อมด้วยที่จอดรถจำนวนมาก รวมถึงท่าจอดเรือและเรือยอชต์

โครงการเกาะฟัลคอนเป็นได้ทั้งการลงทุนเพื่อการอยู่อาศัยที่ผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ หรือการลงทุนเพื่อสร้างผลตอบแทนเป็นกอบเป็นกำเมื่อมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นตามการเติบโตทางเศรษฐกิจของรัฐราสอัลไคมาห์ โครงการนี้แบ่งเป็นหลายเฟส และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายใน 2 ปี โดยเฟส 1 คือเกาะเหนือ (North Island) ประกอบด้วยวิลล่า 240 หลัง ราคาเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านเดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีพื้นที่ใช้สอย 120 ถึง 650 ตารางเมตร มีห้องนอน 2 ถึง 7 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ผสานเข้ากับพื้นที่สีเขียวมากถึง 1,000 ตารางเมตร โดยวิลล่าบางหลังมีชายหาดและสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

โครงการเกาะฟัลคอนตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟระดับโลก และทางเดินระยะทาง 3 ไมล์ที่เชื่อมกับสถานที่สุดหรูหราของอัลฮัมรา เช่น รีสอร์ตวอลดอร์ฟ อัสโตเรีย ราสอัลไคมาห์ (Waldorf Astoria Ras Al Khaimah) และรีสอร์ตริตซ์ คาร์ลตัน อัลฮัมรา บีช (Ritz Carlton Al Hamra Beach) นอกจากนั้นยังตั้งอยู่ใกล้กับอัลฮัมรา มารีน่าแอนด์ยอชต์คลับ (Al Hamra Marina and Yacht Club) รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับสุภาพสตรี ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน ศูนย์ชุมชน ทางเดินเท้า และสนามเทนนิส

บีนอย คูเรียน (Benoy Kurien) ซีอีโอกลุ่มบริษัทอัลฮัมรา กล่าวว่า "โครงการเกาะฟัลคอนได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความพิเศษให้กับชีวิตประจำวันในทุก ๆ ด้าน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นผู้นำสิ่งแรกและสิ่งที่ดีที่สุดมาสู่รัฐราสอัลไคมาห์ เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ กลยุทธ์การท่องเที่ยว และวาระด้านการอยู่อาศัยในรัฐนี้ ชุมชนของเราเป็นที่อยู่อาศัยของผู้คนที่มาจากกว่า 100 ประเทศ และนำวิถีชีวิตระดับโลกมาสู่ราสอัลไคมาห์"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล: communications@alhamra หรือโทร. 800 AL HAMRA รับชมวิดีโอ: เกาะฟัลคอน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1767802/Al_Hamra.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ