ไฮเซ่นส์ เอาชนะคู่แข่งทั่วโลก คว้ารางวัล "ดูไบ ควอลิตี้ โกลบอล อวอร์ด" รับรองโดยรองประธานาธิบดียูเออี

ข่าวทั่วไป Monday March 28, 2022 08:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไฮเซ่นส์ เอาชนะคู่แข่งทั่วโลก คว้ารางวัล

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ "ดูไบ ควอลิตี้ โกลบอล อวอร์ด" (Dubai Quality Global Award) ประจำปี 2565 จากกรมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวแห่งดูไบ (DET) เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา โดยรางวัลนี้อยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของท่านชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม รองประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) และเจ้าผู้ครองนครดูไบ

ไฮเซ่นส์ดำเนินงานในตลาดตะวันออกกลางยังไม่ถึง 10 ปี แต่ก็สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติท่ามกลางคู่แข่งมากมาย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าไฮเซ่นส์ได้รับการยอมรับจากจุดแข็งอันโดดเด่น โดยผู้เข้าชิงรางวัลนี้ต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกอันเข้มงวดนาน 3-4 เดือน และคณะกรรมการเชื่อว่าการที่ไฮเซ่นส์สามารถคว้ารางวัล "ดูไบ ควอลิตี้ โกลบอล อวอร์ด" ภายใต้สถานการณ์โรคระบาดเช่นนี้ สะท้อนถึงความพยายามอย่างไม่ลดละของบริษัทในการเจาะตลาดโลกอีกครั้ง รวมถึงสร้างคุณูปการต่อการฟื้นฟูและพัฒนาเศรษฐกิจในท้องถิ่น

ไฮเซ่นส์ได้เริ่มเตรียมตัวและยื่นเรื่องเพื่อเข้าชิงรางวัลดังกล่าวตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 โดยตลอดกระบวนการประเมินอันเข้มงวด กรมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวแห่งดูไบได้ทำการประเมินไฮเซ่นส์อย่างครอบคลุมรอบด้านภายใต้เงื่อนไขมากมาย

กลยุทธ์การพัฒนาและการวางแผนอีเวนต์ของไฮเซ่นส์สร้างความประทับใจให้แก่คณะกรรมการเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมและบริการในท้องถิ่นอย่างแอปพลิเคชัน HiME App และศูนย์บริการ Hisense Supporting Center โดย HiME App เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลอันโดดเด่นที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานแบบเรียลไทม์ พร้อมตอบสนองและให้บริการอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน รูปแบบการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุดของไฮเซ่นส์ยังทำให้บริษัทมีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้นในตลาดท้องถิ่น โดยศูนย์บริการของไฮเซ่นส์พร้อมมอบประสบการณ์ผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายด้วยความรวดเร็วว่องไว นอกจากนี้ ในระหว่างที่เกิดสถานการณ์โรคระบาด ไฮเซ่นส์ยังให้บริการต่าง ๆ ฟรี และเพิ่มการรับประกันอีกมากมาย ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคในท้องถิ่นเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้น

"เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ และเราขอขอบคุณกรมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวแห่งดูไบที่มองเห็นความพยายามของเราในภูมิภาคนี้ ซึ่งช่วยให้เรามีกำลังใจและมองเห็นอนาคตอันสดใสยิ่งขึ้น" คุณเจสัน โอว (Jason Ou) ผู้จัดการทั่วไปของไฮเซ่นส์ประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา กล่าว "ไฮเซ่นส์ยึดมั่นในคุณภาพระดับสูงและเทคโนโลยีขั้นสูงมาโดยตลอดนับตั้งแต่เริ่มพัฒนาตลาดในตะวันออกกลางจนเข้าสู่ช่วงของการพัฒนาอย่างรวดเร็วในตลาดแห่งนี้"

ทั้งนี้ ไฮเซ่นส์จะยึดมั่นในเทคโนโลยี ความสมบูรณ์ และคุณภาพตลอดไป โดยจะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่เชื่อถือได้เพื่อผู้บริโภคทั่วโลก เพื่อผลักดันให้แบรนด์ไฮเซ่นส์เป็นที่รู้จักมากขึ้นและมีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น  

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1773959/1.jpg
คำบรรยายภาพ - รางวัล "ดูไบ ควอลิตี้ โกลบอล อวอร์ด" โดยกรมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวแห่งดูไบ (DET)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1773960/2.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1773961/3.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ