DCFX ได้เข้าร่วมงาน iFX EXPO Asia 2022 ในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday September 21, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

DCFX ได้เข้าร่วมงาน iFX EXPO Asia 2022 ในประเทศไทย

DCFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการทางการเงินที่จัดขึ้นครั้งแรกและใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

DCFX เป็นโบรกเกอร์ระดับโลกที่ได้รับใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานทางการเงิน และเราได้มีความยินดีที่จะประกาศว่างาน iFX EXPO Asia 2022 นั้นถือเป็นงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก บริษัทของเราได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและพันธมิตรมากมายมาที่บูธตลอดงานนิทรรศการ

DCFX เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

ในฐานะพันธมิตรระดับโลกกับ iFX EXPO เรายินดีที่จะแสดงผลิตภัณฑ์ การบริการ เทคโนโลยี และนวัตกรรมล้ำสมัยแก่ผู้เข้าร่วมงาน DCFX มีบทบาทสำคัญในนิทรรศการครั้งนี้และเราจะเสริมความแข็งแกร่งในการขยายธุรกิจสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความทะเยอทะยานที่จะเป็นที่หนึ่ง เราจะเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการให้บริการซื้อขาย CFD

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่  iFX EXPO Asia 2022 

ภายในงานนิทรรศการ DCFX เป็นบูทที่โดดเด่นและสะดุดตานักลงทุนมากมายเราได้มอบเทคโนโลยีการซื้อขายและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ได้แก่ ฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ CFD หุ้น ดัชนี ภายในงานเราได้พบกับผู้ที่มีความสามารถและผู้เชี่ยวชาญมากมายในอุตสาหกรรม DCFX ขอขอบคุณทุกท่านที่มาพบกับเราในงานนี้

เราจะนำนวัตกรรมล้ำสมัยที่เรามีเข้าสู่ตลาด

หลังจากงานที่ประสบความสำเร็จครั้งนี้ DCFX ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยความตั้งใจ และให้บริการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและโครงการต่างๆอีกมากมาย DCFX ยินดีที่ได้พบกับลูกค้าและหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งในปีหน้า!

เกี่ยวกับ DCFX Group

DCFX ได้แสดงถึงการสร้างแบรนด์ระดับโลกและความมุ่งมั่นในการให้บริการทางการเงินตามความต้องการของลูกค้าที่มีคุณค่าของเรา ข้อเสนอผลิตภัณฑ์ของเรามีหลากหลายรวมถึงอนุพันธ์ OTC เช่นสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ในสินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี CFD ของหุ้น และฟอเร็กซ์ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ปัจจุบัน DCFX มีการดำเนินงานอยู่ทั่วสิงคโปร์ อินโดนีเซีย และสหราชอาณาจักร ลูกค้าของเราประกอบด้วยนักลงทุนรายย่อย สถาบันการเงิน บริษัท และผู้เชี่ยวชาญ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1901399/1.jpg

คำบรรยายภาพ - DCFX ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการทางการเงินที่จัดขึ้นครั้งแรกและใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ