ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

เหตุกราดยิงในออสโลของนอร์เวย์ดับ 2 ศพ ตำรวจสั่งยกเลิกไพรด์ พาเหรดวันนี้

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ประชาชน 2 คนถูกยิงเสียชีวิต และ 21 คนได้รับบาดเจ็บจากเหตุกราดยิงที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งและถนนบริเวณใกล้เคียงใจกลางกรุงออสโล... อ่านต่อ

ญี่ปุ่นเตือนปชช.ระวังร้อนจนป่วย หลังอุณหภูมิพุ่งทะลุ 40 องศาเซลเซียส

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นเปิดเผยว่า อุณหภูมิในกรุงโตเกียวและพื้นที่โดยรอบพุ่งขึ้นในวันนี้ (25 มิ.ย.) โดยแตะระดับ 40.1... อ่านต่อ

วิจัยชี้ไวรัสฝีดาษลิงอาจกลายพันธุ์มากกว่าคาด ขณะยอดติดเชื้อเพิ่มไม่หยุด

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดานักวิจัยในโปรตุเกสเปิดเผยว่า ไวรัสโรคฝีลิงอาจจะมีการกลายพันธุ์มากกว่าที่คาดไว้ เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในสหราชอาณาจักรและสหรัฐ... อ่านต่อ

ปักกิ่งไฟเขียวเด็กประถม-มัธยมกลับเข้าชั้นเรียนได้จันทร์หน้าหลังโควิดลด

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการการศึกษาของกรุงปักกิ่งเปิดเผยในวันนี้ (25 มิ.ย.) ว่า นักเรียนชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาทุกคนในกรุงปักกิ่งสามารถกลับเข้าชั้นเรียนได้แล้วตั้ง... อ่านต่อ

อินโดนีเซียเผยผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ทะลุ 156,000 ราย สูงสุดในอาเซียน

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 2,069 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ

เวียดนามติดโควิดสะสมกว่า 10,000,000 ราย สูงสุดในอาเซียน

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 653 ราย... อ่านต่อ

สหรัฐติดโควิดทะลุ 88,000,000 ราย ตายกว่า 1,000,000 ราย

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ

ทั่วโลกติดโควิดทะลุ 547,000,000 ราย ตายกว่า 6,300,000 ราย

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วโลกมีจำนวน... อ่านต่อ

"ไบเดน" วอนชาวอเมริกันอย่าก่อจลาจล หลังศาลคว่ำสิทธิการทำแท้ง

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนเรียกร้องให้ชาวอเมริกันอยู่ในความสงบ โดยหลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรง หลังศาลฎีกาสหรัฐประกาศคว่ำสิทธิในการทำแท้งในสหรัฐ... อ่านต่อ

LGBTQ ผวาเป็นเหยื่อรายต่อไป หลังศาลฎีกาคว่ำสิทธิการทำแท้ง

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มรักร่วมเพศ หรือ LGBTQ ในสหรัฐแสดงความวิตกว่า การที่ศาลฎีกาสหรัฐมีมติกลับคำพิพากษายกเลิกสิทธิตามรัฐธรรมนูญในการทำแท้งที่มีการใช้กันมานานเกือบ 50... อ่านต่อ

"ไบเดน" ผิดหวัง หลังศาลฎีกาคว่ำสิทธิการทำแท้ง

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนแสดงความผิดหวัง หลังศาลฎีกาสหรัฐประกาศคว่ำสิทธิในการทำแท้งในสหรัฐ "นี่เป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับประเทศของเรา แต่การต่อสู้ยังไม่จบ"... อ่านต่อ

ศาลฎีกาสหรัฐตัดสินครั้งประวัติศาสตร์ คว่ำสิทธิการทำแท้งตามรัฐธรรมนูญ

ต่างประเทศ 25 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลฎีกาสหรัฐมีมติด้วยเสียงข้างมาก 6 3 ยกเลิกสิทธิตามรัฐธรรมนูญในการทำแท้งในสหรัฐ โดยได้กลับคำพิพากษาคดีในปี 2516 ที่รู้จักในชื่อ Roe v Wade... อ่านต่อ

ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้เงินเฟ้อฉุดความเชื่อมั่นผู้บริโภคต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐดิ่งลงสู่ระดับ 50.0 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ

ไต้หวันรายงานพบผู้ป่วยรายแรกติดเชื้อฝีดาษลิง

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมโรคติดต่อไต้หวันออกแถลงการณ์ยืนยันการตรวจพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษลิงเป็นครั้งแรกในวันนี้ ทั้งนี้ ผู้ป่วยรายนี้เป็นชายอยู่ในวัยราว 20 ปี... อ่านต่อ

เยอรมนีเผยความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเดือนมิ.ย. ต่ำกว่าคาด เหตุราคาพลังงานพุ่ง

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีลดลงมากกว่าที่คาดการณ์ในเดือนมิ.ย. เนื่องจากราคาพลังงานที่พุ่งสูงขึ้นและความเสี่ยงเรื่องการขาดแคลนก๊าซ... อ่านต่อ

โตโยต้า-ซูบารุเรียกคืนรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก หวั่นล้อหลุดขณะใช้งาน

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป ออกแถลงการณ์ในวันนี้ (24 มิ.ย.) ว่า ทางบริษัทได้ทำการเรียกคืนรถยนต์ไฟฟ้า SUV รุ่น bZ4X จำนวน 2,700 คัน ทั้งในสหรัฐ,... อ่านต่อ

วุฒิสภาสหรัฐไฟเขียวร่างกม.ควบคุมอาวุธปืน ส่งต่อสภาผู้แทนฯพิจารณา

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐผ่านร่างกฎหมายที่ได้รับการสนับสนุนจากทั้งพรรครีพับลิกันและเดโมแครตแล้วในวันพฤหัสบดี (23 มิ.ย.) เพื่อแก้ปัญหาความรุนแรงจากการใช้อาวุธปืน... อ่านต่อ

มาเก๊าสั่งล็อกดาวน์อาคารที่พักอาศัยหลายแห่งหลังยอดติดโควิดพุ่งอีก

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ของมาเก๊าได้สั่งล็อกดาวน์อาคารที่อยู่อาศัยหลายแห่ง โดยพยายามที่จะสกัดกั้นการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่พุ่งขึ้น ซึ่งทำให้กิจกรรมต่าง ๆ... อ่านต่อ

สหรัฐยืนยันฝีดาษลิงแพร่ระบาดภายในประเทศ

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคสหรัฐ (CDC) เปิดเผยว่า มีหลักฐานการแพร่ระบาดของโรคฝีดาษลิงภายในประเทศ นอกเหนือจากกรณีผู้ติดเชื้อจากการเดินทางไปต่างประเทศ... อ่านต่อ

ทริปเยือนฮ่องกงของ "สี จิ้นผิง" อาจวืด หลังจนท.ระดับสูงติดโควิด

ต่างประเทศ 24 มิ.ย. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แผนการเดินทางเยือนฮ่องกงของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เพื่อร่วมพิธีฉลองครบรอบ 25 ปีที่ฮ่องกงหวนคืนสู่จีนในวันที่ 1 ก.ค.นี้... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 11:27 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ