ร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ ทัพนักกีฬาทีมชาติไทย ในศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม พร้อมยกขุนพลนักกีฬาอีสปอร์ตเสริมทัพโกยชัยกลับไทย

ข่าวกีฬา Tuesday April 12, 2022 11:04 —ThaiPR.net

ร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ ทัพนักกีฬาทีมชาติไทย ในศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม  พร้อมยกขุนพลนักกีฬาอีสปอร์ตเสริมทัพโกยชัยกลับไทย

ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายชื่อนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย ในการแข่งขันซีเกมส์ 2022 ครั้งที่ 31 ที่เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ที่กำลังจะเกิดขึ้น ผ่านทางเพจสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย หรือ TESF ในปีนี้มีสตรีมเมอร์ในสังกัดออนไลน์สเตชั่น ได้เข้าร่วมทัพการแข่งขันซีเกมส์ในครั้งนี้ ถึง 4 คนด้วยกัน เริ่มจากฝั่งเกม FIFA Online 4 (PC) นำทัพด้วย TDKeane และ Micheal04 ต่อกันที่ PUBG Mobile ก็ได้ BEER11 เสริมทีม และติดท้ายด้วย Arena of Valor (Mobile) ก็ขาดไม่ได้สำหรับชื่อของ FirstOne ต้องบอกเลยว่า ทั้ง 4 มีรางวัลและแชมป์การันตีทั้งระดับประเทศและระดับโลกติดมือกันมาไม่น้อย และยังมีนักกีฬาอีกหลายๆคนที่มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น Vintorez (PUBG Mobile) , Jubjub (FIFA Online 4),Tony(ROV) ที่จะร่วมทีมเพื่อคว้าชัยชนะ นำเหรียญทองกลับบ้านสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยอย่างแน่นอน

ในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 31 นี้ กีฬาอีสปอร์ตมีการแข่งขันกันทั้งหมด 10 เกม รวม 12 เหรียญทองด้วยกัน อย่าลืมส่งกำลังใจ และร่วมเชียร์ ให้ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยการเป็นเจ้าเหรียญทองกลับมาฝากคนไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 12 -23 พฤษภาคมนี้

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ