ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจ "นักกีฬา SPU" ในนามทีมชาติไทย ลุยศึกฮานอย "ซีเกมส์ 2022" ครั้งที่ 31

ข่าวทั่วไป Wednesday May 11, 2022 17:25 —ThaiPR.net

ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจ

ร่วมส่งแรงเชียร์และแรงใจให้กับทัพนักกีฬา SPU ในนามตัวแทนทีมชาติไทย ลุยศึกฮานอย "ซีเกมส์ 2022" ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 12-23 พฤษภาคม 65 ณ ประเทศเวียดนาม

มหาวิทยาลัยศรีปทุม นับเป็นสถาบันการศึกษาเอกชน 1 ใน 5 แห่งแรกของประเทศไทย ที่เปิดการเรียนการสอนย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 52 ด้วยปรัชญา: การศึกษาสร้างคน คนสร้างชาติ เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่สร้างคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นมืออาชีพและมีความรับผิดชอบ ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงที่เปี่ยมด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ Dynamic University กอปรยังได้ให้ความสำคัญในด้านการส่งเสริมกีฬาผลักดันควบคู่ในการสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยและในนามทีมชาติไทยมาช้านาน

สำหรับการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่กำลังจะเกิดขึ้น ระหว่างวันที่ 12-23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 กับมหกรรมกีฬาภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "ซีเกมส์" ครั้งที่ 31 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ซึ่งมีนักกีฬาทั้งหมดจาก 11 ประเทศ เข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย (เจ้าภาพ) เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, บรูไน, กัมพูชา, ติมอร์-เลสเต, อินโดนีเซีย, ลาว, มาเลเซีย, พม่า, สิงคโปร์ และประเทศไทย

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ต้องขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา SPU ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนของทัพนักกีฬาไทยในนามทีมชาติ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา "ซีเกมส์" ครั้งที่ 31 จำนวน 7 คน ที่ประกอบไปด้วย...

  1. น.ส.กนกวรรณ ประจวบสุข บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต กีฬาบาสเกตบอล
  2. น.ส.ญาดา ศรีหารักษา คณะบริหารธุรกิจ กีฬาบาสเกตบอล
  3. น.ส.กรรณิการ์ ธิปะโชติ การจัดการมหาบัณฑิต กีฬาวอลเลย์บอล
  4. น.ส.จรัสพร บรรดาศักดิ์ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต กีฬาวอลเลย์บอล
  5. นายสุรินทร์ จงกลาง คณะบริหารธุรกิจ กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด
  6. นายอนุศักดิ์ ใจเพชร คณะบริหารธุรกิจ กีฬาฟุตบอล
  7. นายอาศิษฐ์ อารีพันธ์ วิทยาลัยนานาชาติ กีฬากอล์ฟ

ทางด้าน อ.สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษาและผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา กล่าวว่า...วันนี้เราได้เห็นผลผลิตของนักศึกษาเราที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาคมแต่ละสมาคมที่ได้มีส่วนร่วมในนามทีมชาติไทยกับการแข่งขันในกีฬา "ซีเกมส์" ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม เพิ่มขึ้นทุกปี และต้องขอขอบพระคุณท่านอธิการบดี ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน ที่ได้ให้โอกาสและส่งเสริมกีฬามาโดยตลอด สำหรับเด็กๆ ของเราเดินทางไปในครั้งนี้ต่างก็หวังและมุ่งมั่นที่จะทำผลงานและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอย่างมาก แต่เหนือสิ่งใดคือ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ก็ดีใจที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้นักศึกษาของเราได้ก้าวไปสู่ความเป็นเลิศที่ดีต่อทีมชาติไทย ดีต่อครอบครัว ที่สำคัญอีกหนึ่งประการคือ ดีต่อนักศึกษาของเราจะได้มีอนาคตกับการงานที่ดีต่อไปด้วยเช่นกัน และเราก็จะพยายามที่จะพัฒนานักศึกษาของเราก้าวออกไปรับใช้ประเทศชาติอย่างต่อเนื่องต่อไปเช่นกันครับ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ