แอกซ่าประกันภัยสนับสนุนงาน "Thailand Yacht Show 2022" ในฐานะพันธมิตรด้านประกันภัยอย่างเป็นทางการ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 31, 2022 08:43 —ThaiPR.net

แอกซ่าประกันภัยสนับสนุนงาน

แอกซ่าประกันภัยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ร่วมสนับสนุนด้านประกันภัยอย่างเป็นทางการของงาน "Thailand Yacht Show 2022" งานเรือยอร์ชระดับโลก ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9-12 มิถุนายน 2565 ณ โอเชียน มารีน่า ยอร์ช คลับ เมืองพัทยา และช่วงเดือนธันวาคมที่จังหวัดภูเก็ต

มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวกับ มร. แอนดี้ เทรดเวลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวอร์เวนเทีย จำกัด และผู้จัดงาน ในระหว่างงานแถลงข่าว ดังนี้ "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเวอร์เวนเทีย (Verventia) ในฐานะผู้รับประกันภัยอย่างเป็นทางการของงาน Thailand Yacht Show ในปีนี้ การได้เป็นส่วนหนึ่งของงานอันทรงเกียรตินี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของแอกซ่าประเทศไทย งานนี้ถือเป็นเวทีที่สมบูรณ์แบบในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ประกันภัยและขยายเครือข่ายธุรกิจของแอกซ่าไปยังกลุ่มผู้เข้าชมงานและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเรือยอร์ช และด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ เราหวังว่าผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์อันหรูหราต่างๆ ของแอกซ่า ซึ่งครอบคลุมถึงชิ้นงานศิลปะส่วนตัว เรือยอร์ช วิลล่า และรถวินเทจ จะเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของแอกซ่าในการเป็นพันธมิตรกับลูกค้า รวมไปถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ในด้านคุณภาพและความมั่นคง ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยของเรา"

งาน "Thailand Yacht Show" เป็นงานแสดงเรือยอร์ชระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย โดยปีนี้จะจัดขึ้นที่พัทยาและภูเก็ต เป็นงานที่ผสานรวมสิ่งต่างๆ ที่ดีที่สุดของธุรกิจการเช่าเรือยอร์ช อุตสาหกรรมการผลิตเรือ และกิจกรรมไลฟ์สไตล์ทางทะเลระดับหรูเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งยังสามารถดึงดูดผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจและผู้บริโภคมากมาย โดยเฉพาะจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บรรยายภาพ - มร. โคลด เซนย์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ มร. แอนดี้ เทรดเวลล์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวอร์เวนเทีย จำกัด ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน "Thailand Yacht Show  2022" ซี่งจะจัดขึ้นที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา ระหว่างวันที่ 9-12 มิถุนายน 2565 นี้  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ