โจ๊ก-ซานิ แท็กทีมคู่หูคู่ฮา ชวนคนดู เล่น TikTok Challenge "วัดความเป็น The Voice Thailand ในตัวคุณ" ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากรายการ

ข่าวบันเทิง Friday July 8, 2022 16:18 —ThaiPR.net

โจ๊ก-ซานิ แท็กทีมคู่หูคู่ฮา ชวนคนดู เล่น TikTok Challenge

"The Voice All Stars" ไม่ได้กลับมาเล่น ๆ แต่กลับมาพร้อมความสนุกแบบเต็มพิกัดทั้งในจอและนอกจอ ล่าสุดจับมือแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นสุดปัง TikTok ส่งต่อความบันเทิงเพิ่มดีกรีความสนุกให้กับผู้ชมมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของการรับชมรายการโทรทัศน์ในยุคนี้ ที่ผู้ชมจะได้มีส่วนร่วมกับรายการได้อย่างไม่จำกัดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 

สำหรับแพลตฟอร์ม TikTok ของ The Voice Thailand ถือเป็นช่องทางที่มีความเคลื่อนไหวและได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้ติดตาม โดยเฉพาะล่าสุดกับคอนเทนต์การเปิดตัว 4 โค้ชหลักประจำรายการ "The Voice All Stars" ประกอบ playlist สุดฮิตใน TikTok ที่ทาง The Voice Thailand เองก็ไม่พลาดตกกระแสความฮา จนทำให้ล่าสุด The Voice Thailand และ TikTok ได้จับมือสร้างปรากฏการณ์ความสุขให้กับผู้ชมผ่านแคมเปญ "วัดความเป็น The Voice Thailand ในตัวคุณ" โดยผู้ชมจะได้พิสูจน์ความเป็นแฟนตัวจริงของรายการ The Voice Thailand โดยมี 2 โค้ชสุดฮา โค้ชซานิ และ โค้ชโจ๊ก ตัวแทนจาก The Voice Kids มาประเดิมความสนุกชวนผู้ชมเล่นกิจกรรมอุ่นเครื่องก่อนรับชมความสนุกในรายการ Episode แรก วันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. นี้ 18.00 น. ทางช่อง one31 

"The Voice All Stars" ซีซันพิเศษนี้ สุดปังและยิ่งใหญ่สมการรอคอยของทุกคนแน่นอน นอกจากเซอร์ไพรส์ในจอที่ทุกคนจะได้พบกับ "เสียงจริง ตัวจริง" ที่เคยสร้างปรากฏการณ์และอยู่ในความทรงจำของพวกเราแล้ว ซีซันนี้แฟน ๆ The Voice จะได้ร่วมสนุกไปกับพวกเราเพื่อลุ้นว่าใครเป็นแฟนตัวจริง พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อยากให้มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ บน TikTok และติดตามชมรายการ The Voice All Stars ที่บอกคำเดียวว่า พลาดไม่ได้สักอีพี" โค้ชซานิ เผย

ใครมั่นใจว่ายังจำเสียง เสียงจริง ตัวจริง ที่เคยชื่นชอบได้ ก็มาวัดกันไปเลยในแคมเปญ "วัดความเป็น The Voice Thailand" ในตัวคุณ พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากรายการ

ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ แค่ทำตามกติกา ดังนี้

  1. ไปที่บัญชีของ thevoicethailandofficial แล้วกดที่คลิป Challenge ของโจ๊ก-ซานิ และใช้แผ่นเสียงในคลิปนั้นได้เลย >>> https://www.tiktok.com/@thevoic.../video/7116840090143427867 
  2. 2. เปิดบัญชีของตัวเองให้เป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก#thevoiceth#thevoiceallstarsth

ร่วมเล่นกิจกรรมตั้งแต่ วันนี้ - 15 ก.ค. 65 และประกาศผล 16 ก.ค. 65 ทาง TikTok : thevoicethailandofficial

แค่เริ่ม Challenge แรก ก็ประเดิมความฮากันขนาดนี้แล้ว The Voice Thailand จะขนทัพคอนเทนต์ และ Challenge สนุกสนั่นมันส์ฮาใหม่ ๆ มาเซอร์ไพรส์ผู้ชมอีกเพียบ รอติดตามได้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial


แท็ก thailand   TikTok  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ