ทีเคพาร์ค ชวนร่วมงานประกาศรางวัลประกวดบอร์ดเกม "Print & Play เล่น เรียนรู้ ไร้พรมแดน ปี 2"

ข่าวทั่วไป Monday August 1, 2022 10:46 —ThaiPR.net

ทีเคพาร์ค ชวนร่วมงานประกาศรางวัลประกวดบอร์ดเกม

สถาบันอุทยานการเรียนรู้ หรือ ทีเคพาร์ค ขอเชิญชวนเหล่าบอร์ดเกมเมอร์และผู้ที่สนใจร่วมงาน "Print & Play Awards เล่น เรียนรู้ ไร้พรมแดน" ในหัวข้อ Book on Board เปลี่ยนหนังสือที่รัก ให้กลายเป็นบอร์ดเกมที่ใช่ ด้วยการหยิบยกแรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มโปรดมาพัฒนาเป็นบอร์ดเกมสุดสนุก กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย

  1. Print & Play Showcase การนำเสนอแนวคิดและผลงานจากผู้เข้าร่วมโครงการทั้ง 10 ทีม พร้อมร่วมโหวตบอร์ดเกมที่ใช่และถูกใจในตำแหน่ง Popular Vote
  2. Board Game Playground ร่วมทดลองเล่นบอร์ดเกมที่ผ่านเข้ารอบและพูดคุยกับนักพัฒนาบอร์ดเกมชาวไทยที่จะมามอบความสนุกภายในงาน
  3. Special Talk ฟังเสวนาในหัวข้อ "บอร์ดเกม และหนังสือ ในวันที่การเรียนรู้เปลี่ยนไป" เพื่อพูดคุยถึงความเปลี่ยนแปลง และการเข้ามาของบอร์ดเกมที่กำลังกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการเรียนรู้ร่วมกับหนังสือ

ลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขัน พร้อมร่วมโหวต และทดลองเล่นบอร์ดเกมได้ วันที่ 6 - 7 สิงหาคม 2565 เวลา 10.30 - 17.30 น. ประกาศรางวัลผู้ชนะเลิศและรางวัลตำแหน่ง Popular Vote ในวันที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 ณ อุทยานการเรียนรู้ TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tkpark.or.th หรือ www.facebook.com/tkparkclub


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ