จูเนียร์โอเชียนแมน ณ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ข่าวกีฬา Wednesday August 3, 2022 10:24 —ThaiPR.net

จูเนียร์โอเชียนแมน ณ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

เราเชื่อมั่นว่าเด็กทุกคนควรได้รับโอกาสฝึกฝนการว่ายน้ำ!

2562

ในปี 2562 โอเชียนแมน ประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันโอเชียนแมนระดับโลก ได้จัดกิจกรรมขึ้นเป็นครั้งแรกที่หาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ มีนักว่ายน้ำจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันในระยะทางต่างๆ กว่า 500 คน แต่น่าเสียดาย ที่ไม่มีเด็กๆ จากพื้นที่ใกล้เคียงหาดคลองม่วงเข้าร่วมกิจกรรมนี้เนื่องจากข้อจำกัดด้านการเงินและขาดแคลนอุปกรณ์ที่จำเป็นในการว่ายน้ำ และเราต้องการแก้ไขปัญหานี้

2563

ต้นปี 2563 โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทได้จัดแคมเปญ GoGetFunding เพื่อหาเงินทุนสำหรับการจัดกิจกรรมนี้ ในเดือนเมษายน นักเรียนจากโรงเรียนคลองม่วงจำนวน 20 คนเริ่มฝึกว่ายน้ำเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพื่อให้เกิดความมั่นใจและเชี่ยวชาญในการว่ายน้ำในทะเล โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการเข้าร่วมการแข่งขันสำหรับเด็ก ระยะทาง 1 กิโลเมตร ในที่สุด นักเรียนจำนวน 12 คนเข้าร่วมการแข่งขันโอเชียนแมน ระยะทาง 1 กิโลเมตรจนสำเร็จ นับเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม เนื่องจากเมื่อตอนต้นปี นักเรียนเหล่านี้ยังไม่สามารถว่ายน้ำในทะเลได้!

2564

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2564 โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทระดมเงินได้จำนวน 40,000 บาท ผ่านแคมเปญ GoGetFunding เพื่อเป็นเงินทุนให้กับทีมนักว่ายน้ำทีมที่สอง แต่เนื่องจากสถานการณ์ของโรคโควิด-19 กิจกรรมโอเชียนแมน ในปี 2564 จึงต้องยกเลิกและเลื่อนการจัดกิจกรรมไปในปี 2565

2565

ในเดือนพฤษภาคม เราเริ่มจัดตั้งทีมโอเชียนแมนเพื่อวัตถุประสงค์ให้ทีมนักว่ายน้ำเยาวชนของเราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันโอเชียนแมนระดับอาเซียน ในวันที่ 11 ธันวาคม 2565 และจัดแคมเปญระดมเงินทุนครั้งใหม่สำหรับกิจกรรมนี้

2566 และปีต่อๆ ไป - เราต้องการการสนับสนุนของคุณ

เพื่อให้การจัดกิจกรรมและฝึกฝนการว่ายน้ำของนักเรียนดำเนินต่อไปได้ เราต้องการเงินทุนจำนวน 5,000 บาทสำหรับเด็กนักเรียน 1 คน (ประมาณ USD 140) เพื่อจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น แว่นสำหรับว่ายน้ำ, ชุดว่ายน้ำ, เสื้อชูชีพ, อาหารว่าง, รถรับส่ง และเสื้อยืดของทีม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทจะเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ ประสานงานกับโรงเรียน ผู้ปกครองของเด็ก และครูผู้ฝึกสอน รวมทั้งรับผิดชอบการจัดหาเงินทุน ซึ่งท่านสามารถสนับสนุนโครงการนี้ผ่านเว็บไซต์ https://gogetfunding.com/junior-klong-muang-ocean-team/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ