"จาตุรงค์" แท็กทีมก๊วนฮาฯ ชวนโหวต 5 คลิปสุดท้าย กิจกรรม "ฮา ฟ. แฟน" ลุ้นรับรางวัลโดนใจ!!!

ข่าวบันเทิง Monday August 8, 2022 13:45 —ThaiPR.net

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย สำหรับกิจกรรม "ฮา ฟ. แฟน" กิจกรรมสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เฉิดฉาย ด้วยการครีเอทคลิปฮาแบบไม่จำกัดมุก ส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดชิงเงินรางวัล 155,555 บาท และร่วมแสดงในซิทคอม "ษริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31 กับชาวก๊วนฮาทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม, นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต, นิกกี้ ณฉัตร และ อาร์ม โอฮาน่า

ล่าสุดได้คัดเลือกเจ้าของคลิปที่ผ่านเข้ารอบ 5 คลิปสุดท้าย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนๆ รายการสามารถเข้าไปร่วมโหวตหาผู้ชนะกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2565 ซึ่งจะประกาศผลผู้ชนะเป็นลำดับต่อไปในวันที่ 15 สิงหาคม 2565

โดยพี่ใหญ่แห่งบริษัทฮาฯ จาตุรงค์ ได้เผยว่า "กิจกรรม ฮา ฟ. แฟน ตอนนี้ ได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คลิปสุดท้ายแล้ว อยากจะเชิญชวนแฟนๆ บริษัทฮา ไปร่วมโหวตหาผู้ชนะด้วยกัน บอกเลยว่า 5 คลิปที่ผ่านเข้ารอบคือเจ๋งจริงๆ อยากจะเอาใจช่วยคลิปไหนให้เป็นผู้ชนะได้รับรางวัลเงินสด 155,555 บาท สามารถเข้าไปโหวตกันได้เลย ที่เฟซบุ๊ก บริษัทฮาไม่จำกัด"

ทั้งนี้ผู้ร่วมโหวตยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดคูลจากผู้สนับสนุนหลัก ยามาฮ่า จำนวน 10 รางวัล อีกด้วย อย่ารอช้า หมดเขตโหวตผู้ชนะวันที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. รีบเลยเข้าไปโหวตกันได้ทางเพจ Facebook : บริษัทฮาไม่จำกัด และประกาศผู้ชนะในวันที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น. ทางเพจ Facebook : บริษัทฮาไม่จำกัด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ