เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเจแปนฟู้ดเลิฟเวอร์ลิ้มรส MAGURO (มากุโระ) ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม พร้อมชมโชว์แล่ปลาทูน่ายักษ์ 85 กก.

ข่าวบันเทิง Tuesday August 16, 2022 15:21 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเจแปนฟู้ดเลิฟเวอร์ลิ้มรส MAGURO (มากุโระ) ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม พร้อมชมโชว์แล่ปลาทูน่ายักษ์ 85 กก.

มาพบกับอาหารญี่ปุ่นอร่อยสุดคุ้มไม่เกินเอื้อมที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  จัดให้เจแปนฟู้ดเลิฟเวอร์ ได้ฟินกันแบบจุก ๆ  กับร้านญี่ปุ่นพรีเมียมที่  MAGURO (มากุโระ)  สาขาที่ 11 จัดเต็มทั้งเมนู Salmon Sashimi แซลมอนสดจากทะเลนอร์เวย์ เมนู Salmon Engawa Roll สุดยอดเมนูโรลขายดีอันดับหนึ่ง เมนู Kaisen Don ข้าวหน้าปลาดิบรวม ที่อัดแน่นวัตถุดิบคุณภาพเต็มชาม  และอีกหลากหลายเมนูที่คัดสรรมาแบบถูกใจลูกค้าทุกเพศทุกวัย ผ่านการปรุงที่เคารพในวัตถุดิบ และเข้าใจศิลปะของอาหารญี่ปุ่น ตามมาตรฐานของ MAGURO (มากุโระ) พร้อมเปิดให้บริการเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และความคุ้มค่าให้กับชาวพระราม 9  ในวันพฤหัสบดีที่ 18  สิงหาคม  2565 เป็นต้นไป  บริเวณ ชั้น 1  โซน West Village

พบโปรโมชัน และกิจกรรมฉลองเปิดสาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9   มากมายเริ่มจาก

  • ชมการแล่ปลา MAGURO ปลาทูน่าสายพันธุ์บลูฟิน น้ำหนักกว่า 85 กิโลกรัม พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าที่รับชมได้รับประทานกันสด ๆ ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565
  • โปรโมชันแจกฟรีเมนู แบบจัดเต็ม 11 วัน 11 เมนู ฉลองสาขาที่ 11 มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท อาทิ ไข่หอยเม่นญี่ปุ่นเกรดประมูล โอโทโร่ ซูชิ โฮตาเตะ ซูชิ และเมนูขายดีประจำร้านอีกมากมาย
  • สำหรับสมาชิก MAGURO ใหม่เฉพาะสาขา เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รับประทานครบ 3,500 บาท รับของพรีเมียม มูลค่า 1,090 บาท ฟรีทันที (จำกัดเพียง 90 ท่าน เท่านั้น)

ติดตามข่าวสารของ MAGURO ได้ที่ Facebook: MAGURO  และ Line:@Magurosushi   และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์  1285   ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ?ของศูนย์การค้าฯ ได้ที่ www.thenine.co.th? หรือ  Facebook : The Nine Center Rama?9? Instagram: ?thenine_rama?9 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ