เตรียมพบกับนิทรรศการ Hong Kong Art Toy ครั้งแรกในประเทศไทย "Let's Unbox! 2022 Hong Kong Art Toy Story Exhibition, Thailand Chapter"

ข่าวทั่วไป Monday September 5, 2022 16:01 —ThaiPR.net

เตรียมพบกับนิทรรศการ Hong Kong Art Toy ครั้งแรกในประเทศไทย

เตรียมพบกับนิทรรศการ Hong Kong Art Toy ครั้งแรกในประเทศไทย "Let's Unbox! 2022 Hong Kong Art Toy Story Exhibition, Thailand Chapter" 10 ก.ย. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

พร้อมเอาใจผู้ที่ชื่นชอบงานออกแบบ, นักสะสม Art Toy กันแบบใกล้ชิดจัดเต็มทุกพื้นที่กับงาน นิทรรศการ Hong Kong Art Toy ครั้งแรกในประเทศไทย "Let's Unbox! 2022 Hong Kong Art Toy Story Exhibition, Thailand Chapter" ซึ่งปีนี้ได้จัดภายใต้แนวคิด "Let's unbox" เตรียมพบกับของสะสมมากกว่า 300 ชิ้น และผลงานของเล่นที่หาชมได้ยาก ส่งตรงมาถึงไทยเป็นครั้งแรก! พร้อมกับร่วมสัมผัสและเปิดประสบการณ์ใหม่ร่วมพูดคุยกับศิลปินนักออกแบบชื่อดังที่บินตรงมาจากฮ่องกง อย่าง Felix Ip เจ้าของผลงานที่โด่งดังอย่าง HongKong Machines, Zentrix, Teenage Mutant Ninja Turtle, Astroboy และ Monkey King Reloaded และ Ryan Lee ผู้ที่สร้างตัวละครชื่อ Rumbbel ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนด้านฟิสเนตเพื่อสร้างจิตสำนึกด้านสุขภาพสู่สาธารณะ เตรียมเข้าสู่โลกแห่งสีสันของศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่รู้จบนี้ แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 ณ Eden Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับผู้ที่สนใจชมนิทรรศการสามารถเข้าชมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันที่ 9-18 กันยายน 2565  ณ Eden Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงาน และการอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ www.hkarttoystory.com ช่องทาง Facebook, Instagram, Twitter, Line ได้ที่ @hkarttoystory


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ