อมันปุรี และ ซามูจานา วิลล่าหรู 2 แห่งในภูเก็ต ถูกนำออกประมูลผ่าน Sotheby

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 28, 2022 14:39 —ThaiPR.net

อมันปุรี และ ซามูจานา วิลล่าหรู 2 แห่งในภูเก็ต ถูกนำออกประมูลผ่าน Sotheby

วิลล่ารีสอร์ทสุดหรูของไทยถูกนำออกประมูลในเดือนนี้ผ่าน Sotheby's Concierge Auctions ทั้งสองแห่งนี้มีความเหมือนกันที่ความสงบและความเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง มองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลสุดสายตา และมีรายละเอียดของการตกแต่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดย Amanpuri Luxury Ocean Villa ถูกตั้งราคาไว้ที่ 18 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และราคาก่อนการขายประมาณ 12.5-17.5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ นับเป็นบีชรีสอร์ทที่อยู่ในชุมชนสุดหรูและมีรูปลักษณ์ที่เหนือกาลเวลา และ Samujana Villa 22 ถูกตั้งราคาไว้ที่ 4 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และราคาก่อนการขายประมาณ 2.5 - 3.5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ นับเป็นที่พักอาศัยระดับหรูบนเกาะสมุยซึ่งเป็นที่หมายตา

วิลล่าทั้งสองหลังจะถูกนำออกประมูล นายคอบบี้ เลทเธอร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ของ LIST Sotheby's International Realty Thailand กล่าวว่า "โอกาสนี้มาได้ถูกสถานที่ ถูกจังหวะเวลา และมีราคาที่ดีมาก สำหรับนักประมูลที่จะจับจองวิลล่ารีสอร์ทชื่อดัง 1 ใน 2 เกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังในภาคใต้ของประเทศไทย" การประมูลอสังหาริมทรัพย์นี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 29 กันยายน ผ่าน casothebys.com ซึ่งเป็นช่องทางดิจิทัลของ Sotheby's Concierge Auctions เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลทางไกลจากที่ใดก็ได้ทั่วโลก

Amanpuri Luxury Ocean Villa ภูเก็ต, ประเทศไทย
อมันปุรี ซึ่งเป็นโรงแรมหลักในเครือ Aman Resorts ตั้งอยู่ในเกาะภูเก็ตของประเทศไทยและเป็นที่รู้จักอย่างดีในด้านของอาหารรสเลิศ และบริการที่มีระดับ แขกที่มีชื่อเสียงและเคยมาเข้าพักได้แก่ Kate Moss, Leonardo DiCaprio, Bill Gates, Mick Jagger, Harrison Ford, Jay-Z และ Beyonce เป็นต้น ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ที่ด้านตะวันตกของเกาะบนหาด Pan Sea และได้รับรางวัลมากมายตั้งแต่เปิดเป็นครั้งแรกเมื่อ 34 ปีที่แล้ว The Ocean Villa เป็นหัวใจของอมันปุรีซึ่งเป็นชุมชนรีสอร์ทชายทะเลที่มีความหรูหรา และโด่งดังในระดับโลกในการสร้างประสบการณ์ที่หรูหรามีระดับและถูกเลือกสรรเป็นพิเศษ อยู่ในจุดที่มองเห็นน้ำทะเลสีเทอร์คอยซ์ของทะเลอันดามัน Ocean Villa นี้มี 4 ห้องนอน มีความงดงามผสมผสานด้วยความเรียบง่าย และบริการตามแบบฉบับของ Aman Resort บ้านพักมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบและสะดวกสบาย

เฟลิกซ์ เดอจาร์แดง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ List Sotheby's Realty Thailand กล่าวว่า "วิลล่าของอมันปุรีจะถูกซื้อขายระหว่างเจ้าของและเครือข่ายส่วนตัว และไม่ค่อยพบเห็นการซื้อขายในตลาดเปิด ดังนั้นการประมูลจะเกิดขึ้นในราคาที่ต่ำกว่าตลาดจึงเป็นโอกาสที่หาไมได้อีกสำหรับการที่จะเป็นเจ้าของห้องพักที่มีความโดดเด่น มีชื่อเสียง และคลาสสิคและไร้กาลเวลาแห่งนี้

Samujana Villa 22, เกาะสมุย ประเทศไทย
ซามูจานา วิลล่า 22 ตั้งอยู่ในกลุ่มบูติครีสอร์ทของ ซามูจานา ซึ่งมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่หรูหราที่สุด รวมถึงการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเข้าถึงชายหาดที่เป็นส่วนตัวได้โดยตรง เชฟส่วนตัวที่เรียกได้ตามความต้องการ และห้องให้บริการในวิลล่าโดยคนไทย ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม ระดับรางวัลโดย Gary Fell และ GFAB พื้นที่พักผ่อนและนั่งเล่นของวิลล่านี้ ผสมผสานอย่างไร้รอยต่อภายนอกภายใต้ท้องฟ้าซึ่ง ทำให้สถาปัตยกรรมของรีสอร์ทนี้เปิดกว้างแต่ก็เป็นส่วนตัว วิวท้องทะเลสุดลูกหูลูกตา สร้างบรรยากาศให้กับหน้าต่างที่มีความยาวตั้งแต่พื้นถึงเพดาน วิลล่าแต่ละห้องมี ผู้จัดการเป็นคนไทย และมีผู้ดูแลสำหรับผู้อยู่อาศัยและแขกที่มาเยือน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ infinity ห้องนอนพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัว วิลล่าแห่งนี้ให้ประสบการณ์ของความเป็นบ้านที่อยู่ห่างจากบ้าน และหากเจ้าของไม่ได้ใช้งาน วิลล่าแห่งนี้ก็มีศักยภาพที่จะสร้างรายได้

ทั้ง Samujana Villa 22 และ Amanpuri Ocean Villa เปิดให้เข้าชมโดยการนัดหมายได้ทุกวันและยังเปิดให้เข้าชมผ่านเทคโนโลยีโลกเสมือน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าว การเข้าชมทางเทคโนโลยีโลกเสมือน เอกสารที่ระบุรายละเอียด และอื่นๆ กรุณาอีเมล contact@listsir.in.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ