สัมผัสประสบการณ์เทปันยากิตามแบบฉบับญี่ปุ่นขนานแท้ ณ เทปปันยากิ ซาซังก้า อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในห้องอาหารยามาซาโตะ

ข่าวบันเทิง Wednesday October 5, 2022 15:21 —ThaiPR.net

สัมผัสประสบการณ์เทปันยากิตามแบบฉบับญี่ปุ่นขนานแท้ ณ เทปปันยากิ ซาซังก้า อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในห้องอาหารยามาซาโตะ

เนื่องด้วยในปีนี้ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี โรงแรมฯ ขอเชิญชวนทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นกับเสน่ห์อันน่าหลงใหลของศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม และบรรยากาศของ เทปปันยากิ ซาซังก้า (Teppanyaki Sazanka)

เทปปันยากิ ซาซังก้า (Teppanyaki Sazanka) พร้อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับเทปันยากิต้นตำรับ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรับประทานอาหารแบบ ไคเซกิ (Kaiseki) ที่ เทปปันยากิ ซาซังก้า ทุกท่านจะได้ชมการจัดเตรียมและปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันของเชฟอย่างใกล้ชิด โดยเชฟได้บรรจงคัดสรรเนื้อนำเข้าและวัตถุดิบจากท้องทะเลชั้นเลิศมาทำการย่างและปรุงตามสั่งบนกระทะร้อน ทำให้เทปปันยากิ ซาซังก้า เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายไปกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนฝูง และครอบครัวในช่วงท้ายของวัน

เทปปันยากิ ซาซังก้า (Teppanyaki Sazanka) เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลโดย เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ หัวหน้าพ่อครัว ห้องอาหารยามาซาโตะ ซึ่งเชฟได้เลือกใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลระดับพรีเมียม เพื่อนำมารังสรรค์ให้เป็นอาหารรสเลิศ ในเมนู Sazanka Experience Set สามารถเลือกสั่งได้ทั้งหมด 4 ชุดเมนู คือ Sora Experience ที่เสิร์ฟพร้อมกับเนื้อสันใน ซัทซึมะ (Satsuma) ล็อบสเตอร์แคนนาดา และหอยเชลล์ฮอกไกโด ส่วน Hikari Experience เชฟได้คัดสรรเนื้อสันนอก คุโรโกะ (Kuroge) กุ้งลายเสือขนาดใหญ่ และหอยเป๋าฮื้อ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย หรือ Hoshi Experience ที่ประกอบด้วยเนื้อสันนอก ซัทซึมะ คุโรอุชิ (Satsuma Kuroushi) กุ้งลายเสือขนาดใหญ่ หอยเป๋าฮื้อ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ปูหิมะและหอยเชลล์ฮอกไกโด

โดยเทปปันยากิทั้ง 4 ชุด จะเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวกระเทียม ซุปมิโซะ และผักดอง ส่วนของหวานสามารถเลือกได้ระหว่างไอศกรีม โฮมเมดหรือผลไม้ตามฤดูกาล

นอกจากนี้ เทปปันยากิ ซาซังก้า ยังให้บริการเมนู A la carte สำหรับท่านที่ต้องการเลือกสั่งเมนูจานโปรด โดยเชฟยังคงคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบพรีเมียมไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ หรือ วัตถุดิบจากท้องทะเลให้ทุกท่านได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ อาทิ เนื้อวากิว ซัทซึมะ (Satsuma A4) เนื้อสันนอกวากิว คุโรโกะ (Kuroge) เนื้อแองกัสจากออสเตรเลีย แฮมเบิร์กเนื้อสุดพรีเมียม บลูล็อบสเตอร์ ฟัวกราส์ แซลมอนนอร์เวย์ และหมูคุโรบุตะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ของเทปปันยากิกับรสชาติและวิธีการแบบต้นตำรับ หรือต้องการมาลิ้มลองและสัมผัสถึงรสชาติรวมไปถึงศิลปะการปรุงอาหารบนกระทะร้อน เทปปันยากิ ซาซังก้า พร้อมมอบการบริการและขอเชิญชวนให้คุณมาสัมผัสเทปันยากิในแบบฉบับญี่ปุ่นต้นตำรับอย่างแท้จริง

'Sora Experience' ราคาชุดละ 5,600++ บาท 'Hikari Experience' ราคาชุดละ 4,600++ บาท 'Horashi Experience' ราคาชุดละ 3,600++ บาท และ 'Tsuki Experience' ราคาชุดละ 3,600++ บาท

เทปปันยากิ ซาซังก้า ณ ห้องอาหารยามาซาโตะ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:30 น. สำหรับมื้อเย็น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 687 9000 หรืออีเมล์ yamazato@okurabangkok.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ